Cảnh sát giao thông cứu nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nam thanh niên khoảng hơn 30 tuổi đang có biểu hiện bất bình thường, liên tục khóc lóc và trèo qua lan can cầu đòi nhảy xuống sông. Cảnh sát giao thông cùng người dân qua đường đã khống chế và đưa thanh niên trên về chốt an toàn.

Vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 10/7, khi đang làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương, quận Long Biên (Hà Nội), Thượng úy Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng, Đội Cảnh sát giao thông số 5 (Công an TP Hà Nội) nhận được tin báo khu vực giữa cầu có 1 thanh niên trèo qua lan can có ý định tự tự đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.
Cảnh sát xác định khu vực xảy ra vụ việc ở nhịp cầu số 7 hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên. Thượng úy Vinh và Hùng đã chạy bộ ngược chiều nhanh chóng tiếp cận hiện trường.
Lúc này, thanh niên mặc áo trắng khoảng hơn 30 tuổi đang có biểu hiện bất bình thường, liên tục khóc lóc và trèo qua lan can đòi nhảy xuống. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác cùng người dân qua đường đã khống chế và đưa thanh niên trên về chốt an toàn.
Tại đây, anh N.N.L (SN 1985 ở Nam Định) cho biết, do buồn chán hoàn cảnh gia đình nên đã có ý định dại dột bỏ nhà ra đi. Khi anh bỏ đi nhiều người trong gia đình cũng gọi điện nhưng anh không nghe và quyết định tự tử.
Sau khi được động viên, anh N.N.L đã cam kết không thực hiện hành động dại dột, đồng ý để người nhà đến đón. Sau đó, tổ công tác đã liên hệ được với người thân anh L đến đón về nhà.

Đạt Lê

Tin liên quan