Cảnh sát giao thông Hà Nội phát khẩu trang cho người dân giữa tâm dịch nCoV

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ 7h sáng nay (3/2), Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các nút giao thông quan trọng tập trung đông người qua lại và tại các điểm đăng ký xe toàn thành phố.

Canh sat giao thong Ha Noi phat khau trang cho nguoi dan giua tam dich nCoV - Hinh anh 1

Theo ghi nhận, tại ngã 5 Ô Chợ Dừa - Xã Đàn - Tôn Đức Thắng… Đoàn thanh niên Đội Cảnh sát giao thông số 3 đã tổ chức bàn phát khẩu trang miễn phí tại vị trí thuận lợi không gây ùn tắc giao thông tạo điều kiện thuận tiện nhất để người dân tiếp nhận.

Tại các điểm đăng ký phương tiện 86 Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm), 1234 đường Láng (quận Đống Đa), Trung tâm điều khiển giao thông (54 Trần Hưng Đạo), các Đội Cánh sát giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy… người dân khi đến làm việc đều được cấp phát khẩu trang miễn phí.

Ghi nhận tại một số ngã tư trọng điểm, người dân rất hào hứng khi nhận khẩu trang miễn phí từ tay cảnh sát giao thông trong trật tự và không gây mất an toàn. 

Theo Trung tá Vũ Văn Hoài - Đội trưởng Đội Khám nghiệm, tuyên truyền Luật giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông, trong đợt cao điểm này, đơn vị sẽ phát miễn phí khẩu trang cho người dân. Sau đó, căn cứ vào tình hình sẽ tiếp tục báo cáo cấp lãnh đạo, đồng thời vận động đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tiếp tục ủng hộ, phát động phong trao quên góp mua khẩu trang phát miễn phí cho người tham gia thông để góp phần đảm bảo an toàn chống dịch nCoV.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan