Cảnh sát giao thông hỗ trợ phương tiện gặp sự cố trên đường cao tốc trong kỳ nghỉ lễ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tài xế cho biết, chiếc xe trên đang đi thì hết xăng, không thể tiếp tục lưu thông.

Canh sat giao thong ho tro phuong tien gap su co tren duong cao toc trong ky nghi le - Hinh anh 1
 

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vào khoảng 15 giờ ngày 2/5 trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Đội CSGT số 2 trong quá trình làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông tại Km10 gần trạm thu phí, trên cao tốc Hà Nội  - Hải Phòng hướng về trung tâm Hà Nội phát hiện xe ô tô con BKS: 17A: 115.67 chuẩn bị qua trạm soát vé thì bất ngờ gặp sự cố chết máy không thể di chuyển được.

Vụ việc khiến tình trạng thông trên tuyến thời diểm hiện tại bị ùn ứ.

Ngay lập tức Đội CSGT số 2 đã cắt cử cán bộ trong tổ công tác để phân luồng, cùng với đó đẩy phương tiện ra làn dừng khẩn cấp để tránh gây tắc nghẽn giao thông, sau đó liên hệ với đơn vị cứu hỗ để khắc phục sự cố cho phương tiện để giúp lái xe tiếp tục được hành trình của mình.

Tài xế điều khiển chiếc xe trên là ông Nguyễn Văn Nam (SN 1956, trú tại Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội). Qua kiểm tra, tài xế cho biết, chiếc xe trên đang đi thì hết xăng, không thể tiếp tục lưu thông. Trong lúc không biết trông chờ vào ai vì đây là đoạn đường có làn dừng khẩn cấp hẹp, không bảo đảm an toàn, bản thân tài xế không phải người địa phương nên không biết nhờ ai giúp đỡ.

Trước vụ việc trên, tổ công tác CSGT đã nhắc nhở tài xế cần thực hiện các biện pháp cảnh báo an toàn; đồng thời hỗ trợ phân luồng giao thông và cử người đi mua xăng giúp nam tài xế khắc phục sự cố. Sau khi mua xăng, đổ đầy bình giúp nam tài xế lớn tuổi, tổ công tác CSGT lại tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ. 

Thủy Nguyễn

Tin liên quan