Cảnh sát giao thông kịp thời hỗ trợ xe cứu thương gặp sự cố

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ công tác Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa kịp thời hỗ trợ xe cứu thương đang chở bệnh nhân gặp sự cố trên đường Vành đai 3, Hà Nội.

 

Canh sat giao thong kip thoi ho tro xe cuu thuong gap su co - Hinh anh 1
Huy động trưng dụng một ô tô khác khắc phục sự cố cho xe cứu thương. 

Theo đó, khoảng 10h46 phút ngày 17/10 tổ CSGT thuộc Cục CSGT do Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn cán bộ Đội Dẫn đoàn số 1, Phòng Hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, Cục CSGT làm tổ trưởng đang tiến hành TTKS bảo đảm TTATGT trên tuyến đường Vành đai 3 bằng mô tô thì phát hiện xe ô tô cứu thươngBKS 36A-210.72 đang chở bệnh nhân gặp sự cố chết máy tại đoạn đối diện CT3 Bắc Linh Đàm, hướng đi Nguyễn Trãi.

Ngay sau đó tổ công tác đã phân luồng điều tiết giao thông và trưng dụng một xe ô tô khác để hỗ trỡ khắc phục sự cố xe cứu thương, sau khoảng 10 phút tổ công tác cùng người dân khắc phục xong sự cố để kịp thời chở bệnh nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết xe cứu thương đang chở bệnh nhân đi cấp cứu từ Thanh Hóa ra Bệnh viện E Hà Nội khi đến đoạn đường trên thì xe gặp sự cố chết máy giữa đường.

Sau khi được lực lượng CSGT cùng người dân hỗ trợ, lái xe và người nhà bệnh nhân đã xúc động cảm ơn các đồng chí CSGT và người dân trước hành động vô cùng nhân văn, không ngại khó khăn, thời tiết nắng nóng dừng lại để hỗ trợ sửa xe cho mình và đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến.

Cũng trong sáng nay, tổ công tác của Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã giúp đỡ dẫn đường cho một xe ô tô chở một cháu nhỏ ở Bắc Ninh đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Tin liên quan