Cháy hộp đêm ở Campuchia, ít nhất 6 người thiệt mạng

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ít nhất 6 người thiệt mạng trong vụ cháy xảy ra tại một hộp đêm ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia vào đầu giờ tối ngày 1/7. Trong số những người thiệt mạng có 2 phụ nữ.

Chay hop dem o Campuchia, it nhat 6 nguoi thiet mang - Hinh anh 1
Hiện trường một vụ hỏa hoạn ở Campuchia.

Cảnh sát Campuchia cho biết 6 người đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra chiều 1/7 tại một hộp đêm đang trong quá trình sửa chữa ở thủ đô Phnom Penh.


Ngọn lửa bùng phát lúc 17h ngày 1/7 (giờ địa phương) tại một hộp đêm ở quận Tuol Kork của Phnom Penh. Lực lượng cứu hỏa đã được triển khai đến hiện trường và dập tắt đám cháy sau vài giờ đồng hồ. Trong số những người thiệt mạng có 2 phụ nữ. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Ủy ban quốc gia về Quản lý thảm họa (NCDM) của Campuchia, trong năm 2022, nước này ghi nhận tổng cộng 454 vụ hỏa hoạn khiến 42 người thiệt mạng và 55 người khác bị thương.

Trong đó, thương tâm nhất là vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 28/12 tại khách sạn và sòng bạc Grand Diamond City ở thành phố Poipet giáp giới Thái Lan, cướp đi sinh mạng của 26 người. Nguyên nhân gây cháy là do chập điện.

Tin liên quan