Cháy lớn gara ôtô lúc giữa trưa, 2 xe ôtô bị thiêu rụi

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 9/10 xảy ra vụ cháy tại Gara ô tô Nhàn Nhã, thôn Dĩnh Cầu, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang (Bắc Giang).

Chay lon gara oto luc giua trua, 2 xe oto bi thieu rui - Hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy. 

Vụ cháy xảy ra khoảng 11h cùng ngày. Một nhân viên làm việc tại gara đã báo tin về vụ cháy tới Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH).

Ngay sau đó, cán bộ, chiến sĩ và xe chữa cháy của Công an huyện Lạng Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh, Công an TP Bắc Giang đã được huy động, kịp thời có mặt triển khai phương án chữa cháy.


Thời điểm này, ngọn lửa bùng cháy tới khu vực xe ô tô giường nằm 45 chỗ và xe 4 chỗ kèm theo tiếng nổ lớn của các loại chất liệu khác, có nguy cơ cháy lan sang gara bên cạnh. Đến khoảng 11h35, đám cháy mới được Cảnh sát PCCC và CNCH khống chế hoàn toàn. Thông tin ban đầu, ngọn lửa đã thiêu rụi một xe khách 45 chỗ và một xe con 4 chỗ ngồi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định qua nhân chứng ở gara ôtô cho biết, do thợ hàn thi công xe khách 45 chỗ bất cẩn để ngọn lửa bắt vào vật liệu cách âm, cách nhiệt trên xe, sau đó lan ra cả xe và các xe khác trong gara.

Hiện Công an huyện Lạng Giang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy, thống kê thiệt hại về tài sản.

Tin liên quan