Cháy lớn tại cổng khu công nghiệp Vĩnh Tuy

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vào khoảng 20h ngày 25/9, tại cổng khu công nghiệp Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra cháy ở quán cơm, sau đó cháy lan sang 3 ki-ốt bên cạnh.

Chay lon tai cong khu cong nghiep Vinh Tuy - Hinh anh 1
Công an quận Hoàng Mai đã điều 5 xe chuyên dụng với 30 chiến sĩ tới dập đám cháy.

Được biết, khu vực bị cháy nằm ở ngõ 255 phố Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu vực thường diễn ra họp chợ đêm ở phố Lĩnh Nam.

Một số người dân ở hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng lên từ một quán cơm sau đó lan nhanh. Cột khói đen bốc cao hàng chục mét. Người dân xung quanh đã dùng nhiều dụng cụ để chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC và CNCH - Công an quận Hoàng Mai đã điều 5 xe chuyên dụng cùng 30 chiến sĩ tới hiện trường dập lửa và cứu nạn. Đến khoảng 21h đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng 4 ki-ốt cùng nhiều đồ đạc bị thiêu rụi. Cơ quan chức năng bước đầu nhận định nguyên nhân xảy ra đám cháy là sự cố điện.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Hưng cho biết, những ngôi nhà bị cháy đều là nhà tạm cấp 4, lợp tôn hoặc ngói Fibro xi măng. Khi xảy ra cháy lãnh đạo phường cũng đã có mặt chỉ đạo lực lượng tại chỗ chữa cháy.

Tin liên quan