Cháy nhà lúc rạng sáng, 2 mẹ con tử vong

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Rạng sáng ngày 2/11, một vụ cháy nhà xảy ra trên địa bàn TP Châu Đốc, tỉnh An Giang khiến 2 mẹ con tử vong thương tâm.

Chay nha luc rang sang, 2 me con tu vong - Hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy.

Sáng 2/11, thông tin từ Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết, vào khoảng 2h30 ngày 2/11, tại căn nhà có địa chỉ số 103, đường Nguyễn Đình Chiểu, Tổ 1, khóm 4, phường Châu Phú A, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang xảy ra vụ cháy.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân, Công an TP.Châu Đốc huy động lực lượng, triển khai các biện pháp chữa cháy tại chỗ. Đồng thời, thông tin nhanh cho Đội PCCC-CNCH khu vực Châu Đốc để hỗ trợ dập tắt đám cháy.


Sau gần 30 phút, đám cháy được khống chế và dập tắt, không cháy lan sang các nhà lân cận.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn của ông Lâm Tuyền Dân (còn gọi là Phong, SN 1958) sinh sống cùng 2 người cháu là chị Thái Cẩm C (SN 1984) và cháu Thái Bảo T (SN 2015, con ruột của chị C).

Trong lúc chữa cháy, lực lượng làm nhiệm vụ đã phá tường vào bên trong nhà, cứu được ông Lâm Tuyền Dân ra ngoài; còn chị Thái Cẩm C và cháu Bảo T được phát hiện đã tử vong. 

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà diện tích khoảng 80m2.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đễ làm rõ nguyên nhân cháy và nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Tin liên quan