Cháy quán karaoke ở Đồng Nai, Cảnh sát đập tường cứu hộ

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vào khoảng 17h30 ngày 11/9, tại quán karaoke Yến Nhi thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy. Cảnh sát PCCC phải đập tường để vào trong cứu hộ cứu nạn.

Chay quan karaoke o Dong Nai, Canh sat dap tuong cuu ho  - Hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân phát hiện đám cháy lớn, khói bốc lên từ quán karaoke Yến Nhi xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom. Ngay lập tức, người dân đã tiến hành chữa cháy tại chỗ, sơ tán người bên trong.

Sau khi nhận được tin báo, Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Trảng Bom đã huy động nhiều xe chữa cháy để dập tắt đám cháy, rà soát, tìm kiếm các nạn nhân bên trong.

Chay quan karaoke o Dong Nai, Canh sat dap tuong cuu ho  - Hinh anh 2
Các lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường. 

Hiện vụ cháy cơ bản đã được khống chế nhưng các lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đồng thời đập tường bên hông để rà soát lại bên trong quán karaoke.

Chay quan karaoke o Dong Nai, Canh sat dap tuong cuu ho  - Hinh anh 3
Cảnh sát PCCC đục tường tiếp cận bên trong quán 

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Trảng Bom cho biết, theo thông tin ban đầu lực lượng phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn tại hiện trường báo về, sau khi dập tắt đám cháy, qua rà soát không tìm thấy người bên trong. Tuy nhiên, các lực lượng vẫn đang tiếp tục rà soát lại.

Tin liên quan