Chiếc bánh sinh nhật trên linh cữu nạn nhân vụ 3 mẹ con tử vong trên quốc lộ 18

 
Chia sẻ

Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật được đặt lên linh cữu hoà tiếng khóc: “Các con ơi, các cháu ơi, sao các con các cháu lại ra đi thế này, bà mua bánh sinh nhật chờ cả nhà về cơ mà…”, khiến ai trông thấy cũng không kìm được dòng nước mắt.

Hàng trăm người đến đưa tang 3 mẹ con xấu số.

Chiều 23/9, một bầu không khí tang tóc bao trùm toàn thôn Sơn Đồng (xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) bởi trước đó chiều 22/9, khi chở vợ và 2 con nhỏ từ Bắc Giang về, anh Nguyễn Văn Th. (SN 1994) đã bất ngờ gặp phải tai nạn khiến vợ anh là chị Trần Thị T., (SN 1993) cùng 2 con là Gia B. (SN 2015) và Gia H. (SN 2018) tử vong.

Căn nhà nhỏ mới xây của anh Th. có tới 3 chiếc linh cữu. Trong đó, chiếc của Gia B., còn có bánh và mũ sinh nhật đặt trên, bởi ngày gặp nạn cũng chính là ngày sinh của cháu bé 4 tuổi. Chứng kiến hình ảnh đó, ai cũng không kìm nổi dòng nước mắt.

Tin nhanh - Chiếc bánh sinh nhật trên linh cữu nạn nhân vụ 3 mẹ con tử vong trên quốc lộ 18
Hàng trăm người đến đưa tang 3 mẹ con xấu số.
Sự ra đi đột ngột của cô con dâu và 2 cháu nhỏ khiến bà Q. (SN 1974, mẹ của Th.) đau đớn như ngất lịm. Thỉnh thoảng lại nghe thấy tiếng bà Q. khóc nấc lên: “Các con ơi, các cháu ơi, sao các con các cháu lại ra đi thế này, bà mua bánh sinh nhật chờ cả nhà về cơ mà…”. Họ hàng, người thân, làng xóm có tới hàng trăm người đến viếng ai cũng bàng hoàng, xót xa.

Ông Trần Văn Nam (60 tuổi, bác họ của nạn nhân) ngậm ngùi nói: "Sáng 22/9, Th. chở gia đình về quê vợ ở Bắc Giang chơi, đến tối về Vĩnh Phúc để làm sinh nhật cho cậu con trai 4 tuổi thì gặp tai nạn. Chiều hôm đó, mẹ Th. ở nhà tất bật chuẩn bị mua bánh sinh nhật để chờ con cháu về nhưng có ngờ đâu lại nhận được hung tin. Các cháu ra đi đột ngột và còn quá nhỏ tuổi khiến mọi người vô cùng đau đớn, xót xa".


Bà Hoà, một người hàng xóm cho biết, Th. có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Th. mất cha cách đây nhiều năm. Sau khi cưới vợ thì 2 vợ chồng chắt bóp vay mượn đến 2017, mới xây được căn nhà nhỏ. Tiền vay mượn đến nay còn chưa trả hết. Ngày thường cả hai vợ chồng đi làm công ty, con lớn đi học mẫu giáo, cháu út để bà nội ở nhà trông.

"Vợ chồng cậu Th. thường ngày rất ngoan và chịu khó, ngờ đâu lại xảy ra cơ sự thế này. Gia đình cho biết Th. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức và phải dấu không dám để cậu ấy biết hung tin. Xót xa quá anh ạ...", dứt lời, bà Hoà đưa tay lau vội giọt nước mắt. 

Đúng 13h, hàng trăm người là người thân, hàng xóm, bạn bè đã đến đưa thi thể 3 mẹ con xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng. Con đường dài 2km từ nhà nạn nhân ra nghĩa trang hôm nay như dài bất tận. Hình ảnh 3 linh cữu nối nhau ra nghĩa trang, chiếc linh cữu của cậu con trai ở giữa còn có chiếc bánh sinh nhật được đưa theo khiến người đưa tang ai cũng đau đớn như bị cắt từng khúc ruột.

 Như tin đã đưa, khoảng 17h30 chiều 22/9, anh Nguyễn Văn Th. (SN 1994, trú xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) điều khiển xe máy mang BKS: 88H1-197.62 chở theo vợ là chị Trần Thị T. (SN 1993) cùng 2 con là Nguyễn Gia B. (SN 2015) và Nguyễn Gia H. (SN 2018) đi trên quốc lộ 18 theo hướng Bắc Ninh- Vĩnh Phúc. Khi đi tới Km 4+800 trên tuyến Quốc lộ 18 qua địa bàn thôn Đông, xã Phú Minh đã gặp nạn. 

Thông tin với phóng viên về vụ tai nạn trên, lãnh đạo công an xã Phú Minh cho biết, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ. Tuy nhiên, tại hiện trường, xe máy không bị hư hỏng nhiều, cũng không có vết phanh xe. Do đó, nhiều khả năng xe máy đã tự ngã, không xảy ra va chạm với phương tiện nào khác.

Theo Người đưa tin

Tin liên quan