Chiến sĩ Cảnh sát cơ động trả lại 80 triệu đồng cho người đánh rơi

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trên đường đi làm nhiệm vụ, một chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Hà Tĩnh nhặt được một chiếc ví bên trong có 80 triệu đồng. Anh ngay sau đó đã tìm và trả lại cho người đánh rơi.

Chien si Canh sat co dong tra lai 80 trieu dong cho nguoi danh roi - Hinh anh 1
Anh Ngô Ngọc Thành nhận lại 80 triệu đồng đánh rơi. 

Vào khoảng 15h30 ngày 20/9, trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc địa bàn phường Nguyễn Du - TP Hà Tĩnh, đồng chí Trần Hữu Phong, cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Hà Tĩnh phát hiện một ví da màu nâu đựng rất nhiều tiền mặt và giấy tờ tuỳ thân. Ngay sau đó, đồng chí Phong đã phối hợp với Công an phường Nguyễn Du để trả lại người bị mất.

Sau quá trình xác minh, xác định chủ sở hữu tài sản là anh Ngô Ngọc Thành, SN 1990, trú tại thị xã Hồng Lĩnh, trong quá trình tham gia giao thông đã sơ ý đánh rơi số tài sản của mình.

Tại Cơ quan Công an, anh Thành cho biết số tài sản mình bị đánh rơi gồm giấy tờ tuỳ thân mang tên anh và số tiền mặt 80 triệu đồng. Đây là số tiền phục vụ công việc kinh doanh của anh Thành.

Sau khi may mắn nhận lại được số tài sản bị đánh rơi từ đồng chí Trần Hữu Phong - Cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Tĩnh, anh Ngô Ngọc Thành bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và gửi lời chúc đồng chí Phong cùng các chiến sỹ Công an thật nhiều sức khoẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Tin liên quan