Chiến sĩ cảnh sát giao thông hỗ trợ đưa người bệnh đến bệnh viện cấp cứu

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong lúc làm nhiệm vụ, chiến sĩ cảnh sát giao thông sử dụng mô tô đặc chủng mở đường đưa chiếc xe ô tô cá nhân chở một người bệnh nguy kịch thoát kẹt xe để đến bệnh viện cấp cứu.

Chien si canh sat giao thong ho tro dua nguoi benh den benh vien cap cuu - Hinh anh 1
 

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an, ngày 28/3, Tổ Tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Đa Phước, Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP Hồ Chí Minh được phân công thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát kéo giảm tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 50.

Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, khi đang thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Nguyễn Văn Linh + Quốc lộ 50 thì bất ngờ có 01 xe ô tô màu trắng hướng lưu thông từ Long An về TP Hồ Chí Minh ghé vào và nhờ đại úy Trần Xuân Sang hỗ trợ đưa người đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Quan sát bên trong xe ô tô, anh Sang thấy có 1 người đàn ông trung niên khoảng 50 tuổi đang có dấu hiệu rất mệt, thở dốc. Nhận định với tình trạng sức khỏe của người đàn ông này nếu không được đưa đến bệnh viện kịp thời thì có thể ảnh hưởng đến tình mạng.

Thời điểm xảy ra sự việc là vào giờ cao điểm, tình hình giao thông phức tạp, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông ngày càng đông. Không do dự, đại úy Sang đã báo cáo với Ban Chỉ huy Trạm CSGT Đa Phước, Tổ trưởng Tổ Tuần tra kiểm soát và nhanh chóng điều khiển xe mô tô đặc chủng mở đèn ưu tiên để mở đường tạo điều kiện thuận lợi cho xe ô tô chở người bệnh có thể đến bệnh viện trong thời gian sớm nhất.

Hồ Thanh

Tin liên quan