Chiến sĩ công an trao trả gần 10 triệu đồng cho cô gái đánh rơi trên đường

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi đang di chuyển đến gần ngã tư Nguyễn Trãi - Thoại Ngọc Hầu (phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang), trung sĩ Đoàn Văn Tuấn Kiệt có nhặt được chiếc ví bên trong có gần 10 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng.

Trung sĩ Đoàn Văn Tuấn Kiệt đang công tác tại Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết, vào khoảng 19 giờ ngày 1/7, khi đang di chuyển trên đường đến khu vực ngã tư Nguyễn Trãi – Thoại Ngọc Hầu (phường Mỹ Long, TP Long Xuyên) thì nhặt được một chiếc ví da nữ.

Chien si cong an trao tra gan 10 trieu dong cho co gai danh roi tren duong - Hinh anh 1
 

Sau khi kiểm tra, phát hiện bên trong có gần 10 triệu đồng cùng một số giấy tờ cá nhân và một chiếc điện thoại di động. Vì số tài sản rất lớn nên ngay lập tức trung sĩ Kiệt đã đến bàn giao chiếc ví cùng số tài sản trên cho Công an phường Mỹ Xuyên để trao trả lại cho người đánh rơi.

Sau khi nhận tài sản được bàn giao, thông qua liên lạc, Công an phường Mỹ Xuyên đã xác định được chủ nhân của chiếc ví da là chị Trương Thị Bích Phương (SN 1993, trú tại thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) và liên hệ chị Phương đến nhận lại tài sản.

Thành Luân

Tin liên quan