CLIP: Cô gái tố bị nhân viên nhà xe sàm sỡ

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cô gái tố nhân viên nhà xe Tiến Oanh (tỉnh Đắk Lắk) đã có hành động "sàm sỡ", đè cô ngay trên xe, làm chảy máu tay cô.

 

Trong clip, cô gái mặc quần kẻ vô cùng bức xúc khi chạy từ dưới lên khu vực buồng lái phản ứng vì bị nhân viên nhà xe sàm sỡ. Cô yêu cầu dừng xe tại chỗ có trụ sở Công an để tới đây làm cho ra lẽ. 

Trước hành động quyết liệt, một nhân viên nhà xe được cho là có hành động sàm sỡ cô gái liên tục nói lời xin lỗi. Cô gái không đồng ý và tiếp tục gọi đến tổng đài của nhà xe Tiến Oanh phản ánh.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhà xe Tiến Oanh cho biết đoạn clip được cắt từ camera của xe khách Tiến Oanh với nội dung phản ánh hành vi của tiếp viên với hành khách nữ đi trên chuyến xe này vào ngày 29/9.


Chia sẻ trên facebook, nhà xe Tiến Oanh xin lỗi hành khách đã gặp phải sự cố đáng tiếc này, đồng thời xác nhận, clip được đăng tải trên mạng là đúng và được cắt ra từ camera của công ty trong quá trình xử lý vi phạm nhân viên liên quan vào ngày 30/9 sau khi nhận được phản ánh từ hành khách và được nhân viên phát tán lên mạng xã hội.

Tại buổi làm việc với ban quản lý nhà xe, tiếp viên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công ty Tiến Oanh tiến hành xử lý vi phạm nhân viên với hình thức xử lý cao nhất là sa thải.

Tin liên quan