[CLIP]: Đi ngược chiều, người đàn ông còn thách thức xưng "chánh thanh tra"

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 14/9, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh người đàn ông lái ôtô BKS 30G-774.xx đi ngược chiều xảy ra cãi vã với một tài xế đi đúng luật.

Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng cùng ngày tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (thuộc phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh).

 

Theo như clip, người này xưng là “chánh thanh tra” liên tục chửi bới, thách thức nam tài xế quay clip. Nhiều người cho rằng, người đàn ông có hành vi thiếu chuẩn mực này vì tránh cảnh ùn ứ ở đã đi ngược chiều.

Sau một hồi cãi nhau, tài xế quay hình liên tục gặng hỏi người đàn ông: "Là chánh thanh tra gì, cơ quan ở đâu? Chánh thanh tra sao lại chạy xe ngược chiều?”. Còn người đàn ông đi sai làn không trả lời mà chỉ chỏ rồi chửi tục. Sau đó, quay trở lại ôtô của mình, lái xe vào đúng làn để rời đi.

Cuối clip, người đàn ông này còn hạ kính, chồm ra khỏi ôtô thách thức “mày có thích chụp ảnh không” rồi nhổ nước bọt vào tài xế quay clip khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngoài ra, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết thêm, cơ quan chức năng cũng xác định được chủ xe BKS 30G-774.xx là một người phụ nữ tên N. (ở Hà Nội).

Hiện, lãnh đạo Công an quận 7 xác nhận đã nắm được vụ việc và đã chỉ đạo Đội CSGT - Trật tự quận tiến hành xác minh danh tính của người đàn ông vi phạm luật giao thông trong clip để xử lý theo quy định.

Tin liên quan