CLIP: Tài xế cố tình tông 2 phụ nữ khiến 1 người tử vong

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi bị nhiều người truy đuổi, tài xế điều khiển xe tông thẳng vào 2 phụ nữ tại cây xăng khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Hiện trường vụ việc. 

Ngày 22/11, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, các đơn vị đang điều tra nguyên nhân vụ tài xế xe Toyota Vios màu trắng tông 2 phụ nữ ở cây xăng xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương.

 

Trước đó, vào sáng 22/11, trên mạng xã hội lan truyền video cho thấy, 2 người phụ nữ và tài xế ô tô xảy ra mâu thuẫn. Khi đến cây xăng ở xã Sơn Nam, hai phụ nữ dùng vật lạ ném vỡ kính chiếc ô tô.

Sau đó, tài xế lùi xe, tăng ga đâm vào hai người phụ nữ rồi phóng đi. Một người bị hất văng lên capo, rơi xuống đất, nạn nhân còn lại bị xe chèn qua người.

Theo lãnh đạo xã Sơn Nam, vụ việc khiến một người tử vong, một người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Nguyên nhân xác định là do mâu thuẫn cá nhân.

Liên quan vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho hay, sáng cùng ngày, đơn vị đã bắt giữ được tài xế ô tô gây ra vụ tai nạn trên và bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Người điều khiển xe được xác định là N.H.Đ, SN 1999, thường trú tại xã Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Tin liên quan