[Clip]: Tài xế xe công nghệ bị hành hung dã man gần Bến xe Miền Tây

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau va chạm với xe máy, một tài xế xe ôm công nghệ đã bị hai người đàn ông đánh dã man gần Bến xe Miền Tây dù vụ va chạm xe không liên quan đến hai người này.

Ngày 21/5, Công an phường An Lạc (quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) cho biết vừa tiếp nhận đơn trình báo của anh N.H.H. (32 tuổi, quê Vĩnh Long) về vụ bị nhóm người hành hung dã man tại khu vực gần bến xe Miền Tây.

Anh H. cho biết rạng sáng 15/5, sau khi trả khách ở huyện Bình Chánh, anh H. chạy xe về nhà trọ ở quận Bình Tân. Khi đến đường Kinh Dương Vương đoạn giao với đường Nguyễn Hới (gần trước cổng vào Bến xe Miền Tây, phường An Lạc, quận Bình Tân) thì bị xe máy do người nam chạy cùng chiều tông từ phía sau. Cả hai ngã ra đường.

Vết thương trên mặt anh H. sau khi bị hành hung. Do sức khỏe bị ảnh hưởng, anh H. phải nghỉ làm ở nhà dưỡng bệnh, mất thu nhập. 

Lúc này, một người lạ mặt chạy đến la lối. Anh H. chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì một người đàn ông khác cầm gậy xông đến hỗ trợ người kia đánh anh H. Anh H. bị hai người đàn ông đánh đến khi nằm gục trên đường mới dừng lại. Diễn biến vụ việc được người dân dùng điện thoại quay lại.

Anh H. cho biết khi va chạm xe với người đi đường cả hai thỏa thuận tại hiện trường và vui vẻ rời đi. Tuy nhiên, anh không hiểu lý do tại sao hai người đàn ông trước Bến xe Miền Tây vô cớ tấn công mình. 

Anh H. đã cung cấp chứng cứ cũng như hồ sơ bệnh án cho công an và yêu cầu xử lý nghiêm những người hung hăng tấn công người khác.

Liên quan vụ việc này, theo đại diện Công an phường An Lạc, ngày 19/5, anh N.H.H. có đến trụ sở công an để trình báo nhưng sau đó xin về để đi kiểm tra, khám sức khỏe. Đến ngày 20/5, người này quay lại trình báo Công an, đồng thời cung cấp chứng cứ mình bị hành hung để Công an xử lý.

 


Tin liên quan