Clip: Thông tin bất ngờ về CSGT gây tai nạn chết người ở Bình Dương

 
Chia sẻ

Một số nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn, CSGT ngồi trên ôtô có dấu hiệu không tỉnh táo. Thậm chí tài xế này còn rút tiền ra đưa về hướng những người dân quay phim (clip) khi bị người dân phản ứng.

 

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ, cán bộ điều khiển xe biển xanh gây tai nạn tên là P.H.A., 30 tuổi, cán bộ của Phòng CSGT tỉnh Bình Dương. Cán bộ này đã bị đình chỉ công tác.

Thông tin hết sức bất ngờ là một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, CSGT ngồi trên ôtô có dấu hiệu không tỉnh táo. Thậm chí tài xế này còn rút tiền ra đưa về hướng những người dân quay phim (clip) khi bị người dân phản ứng.

Clip: Thong tin bat ngo ve CSGT gay tai nan chet nguoi o Binh Duong - Hinh anh 1
Tài xế điều khiển xe ô tô biển xanh thời điểm gây tai nạn.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 20h ngày 9/6, chiếc xe ô tô biển xanh 61A - 004.22 thuộc quản lý của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương do một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) điều khiển lưu thông trên đường ĐT749B.

Khi đến địa bàn xã Minh Hoà, chiếc xe bất ngờ lao vào sạp bán trái cây bên đường, "san phẳng" sạp trái cây rồi lao vào trước một tiệm vàng thì dừng lại.

Sự cố giao thông khiến anh Nguyễn Thanh An (người bán trái cây) bị thương nặng, dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

 

Theo Dân Việt

Tin liên quan