Công an Hà Nội trao trả tài sản bị rơi cho du khách nước ngoài

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tại Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra tối qua tại SVĐ Mỹ Đình, một du khách nước ngoài bị rơi chiếc ví cùng nhiều tiền mặt và giấy tờ đã rất xúc động khi được lực lượng công an đến tận khách sạn - nơi nạn nhân lưu trú, để trao trả tài sản đánh rơi.

Công an Hà Nội trao trả tài sản cho du khách nước ngoài bị rơi trong Lễ khai mạc SEA Games 31. 

Ngày 13/5, Công an TP Hà Nội thông tin, đã tìm được nơi lưu trú của du khách nước ngoài để trao trả chiếc ví có nhiều giấy tờ quan trọng ngay sau Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trước đó, khoảng 21h ngày 12/5, trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an thành phố Hà Nội) đã phát hiện 1 chiếc ví kẻ màu nâu, bên trong có thẻ tạm trú, thẻ ngân hàng, tiền mặt và một số giấy tờ quan trọng khác.

Khẩn trương xác minh, kiểm tra trên hệ thống thông tin liên quan đến thẻ tạm trú, các chiến sĩ đã tìm được và trao trả cho chủ nhân của chiếc ví là chị Jaboneta Sheena Lombo, quốc tịch Philippines, đang lưu trú tại một khách sạn của Hà Nội.

Khoảng 23h cùng ngày, sau khi Lễ khai mạc SEA Games 31 kết thúc, chị Jaboneta Sheena Lombo trở về khách sạn thì các chiến sĩ tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã chờ sẵn để trao trả tài sản đã mất cho chị.

Nhận lại được tài sản, chị Jaboneta Sheena Lombo đã bày tỏ tình cảm và lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sĩ Công an TP Hà Nội. Lần đầu tiên đến Việt Nam, chị rất ấn tượng về con người thân thiện, mến khách và đặc biệt là sự tận tình của các chiến sĩ Công an TP Hà Nội.


Tin liên quan