Công an phường giúp đỡ nam thanh niên người Đức tìm lại xe máy thất lạc

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an phường Lê Đại Hành (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vừa giúp đỡ nam thanh niên người Đức tìm lại xe máy thất lạc.

Cong an phuong giup do nam thanh nien nguoi Duc tim lai xe may that lac - Hinh anh 1
Anh Markus Weiss vui mừng nhận lại chiếc xe máy bị thất lạc.

Trước đó, vào hồi 23h30 ngày 19/12/2022, Tổ tuần tra của Công an phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn. Khi đến khu vực ngã tư Bà Triệu - Lê Đại Hành thì Tổ công tác phát hiện một người nước ngoài đang đi lang thang.

Tiến hành hỏi thăm, người này cho biết tên là Markus Weiss (SN 1995; quốc tịch Đức). Tối cùng ngày, anh Markus Weiss đến Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu xem phim và để chiếc xe máy Yamaha Mio ngoài đường, gần Trung trung tâm thương mại. Đến 23h cùng ngày, anh đi tìm xe nhưng không nhớ để ở đâu.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Lê Đại Hành đã tiến hành rà soát, xác minh thông tin chiếc xe. Đến ngày 31/12/2022, Công an phường Lê Đại Hành tìm thấy chiếc xe máy trên phố Đoàn Trần Nghiệp nên đã liên hệ anh Markus Weiss đến nhận lại tài sản.

Nhận lại tài sản anh Markus Weiss đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với cán bộ chiến sĩ Công an phường Lê Đại Hành đã giúp đỡ anh tìm lại được chiếc xe máy. Đây là chiếc xe yêu thích mà anh đã thuê để sử dụng đi lại trong thời gian ở Hà Nội. 

Tin liên quan