Công an TP Hạ Long ra quân xử lý các đối tượng lạng lách đánh võng trên đường

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Với thủ đoạn tháo, che lắp BKS giả để tránh sự chú ý của cơ quan chức năng, các đối tượng là thanh thiếu niên đã lạng lách đánh võng chạy tốc độ cao đã bị Công an TP Hạ Long, Quảng Ninh bắt giữ.

Theo đó, vào đêm 11/7, trong quá trình tuần tra kiểm soát, Đội CSGT Trật tự - Công an TP Hạ Long đã trủ chì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quân để tăng cường xử lý nhiều trường hợp thanh thiếu niên vi phạm trong quá trình tham gia giao thông.

 Các đối tượng lạng lách đánh võng bị bắt giữ tại cơ quan Công an.

Lực lượng chức năng đã bắt giữ một nhóm đối tượng đi trên 6 chiếc xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, dùng khẩu trang che BKS điều khiển phương tiện với tốc độ cao. Trong quá trình kiểm tra các đối tượng trên không có giấy phép lái xe, một số trường hợp vi phạm chưa đủ 16 tuổi.

Theo cơ quan chức năng thì đây là những đối tượng điều khiển phương tiện lạng lách trên đường sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, việc ra quân xử lý của Công an TP Hạ Long sẽ góp phần ổn định trật tự ATGT, tích cực nâng cao nhận thức của người dân khi tham gia giao thông. Góp phần giảm thiểu tối đa những tiềm ẩn về TNGT trên đường.

 

Tin liên quan