Công an xã Bắc Phú trao trả tài sản bị mất cho công dân

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 11/8/2022, ông Trần Văn Vượng - Bí thư Chi bộ thôn Phú Tàng, xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội trên đường đi làm thì nhặt được 1 chiếc ví da, bên trong có một số tiền và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Cong an xa Bac Phu trao tra tai san bi mat cho cong dan  - Hinh anh 1
Chị Đào xúc động gửi lời cảm ơn ông Vượng và Công an xã Bắc Sơn. 

Sau khi nhặt được, ông Vượng đã mang đến bàn giao cho Công an xã Bắc Phú, nhằm mong lực lượng công an sớm tìm đượ chủ nhân để trao trả lại cho họ. Sau khi tiếp nhận tài sản từ ông Vượng, Công an xã Bắc Phú đã tra cứu trên hệ thống Căn cước công dân và định danh điện tử, xác định chủ nhân chiếc ví trên là của chị Lê Thị Đào, SN 1988, HKTT thôn Yên Tàng, xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn nên đã liên hệ với chị Đào để xác minh.


Sau khi xác định chiếc ví đúng là của chị Đào, Công an xã Bắc Phú đã mời chị Đào đến trụ sở công an để nhận lại tài sản. Có mặt tại trụ sở, được cán bộ công an trao trả ví có đầy đủ tiền và giấy tờ tùy thân, chị Đào đã rất xúc động và vô cùng vui mừng.

Được biết, cùng ngày chị Đào ra khỏi nhà có việc rồi không may đánh rơi chiếc ví. Đang lúc lo lắng vì trong ví ngoài tiền ra còn có nhiều loại giấy tờ quan trọng, nếu phải làm lại thì mất rất nhiều thời gian, chi phí… thì chị Đào nhận được điện thoại từ Công an xã Bắc Phú báo tin vui.

Nhận lại tài sản, chị Đào xúc động gửi lời cảm ơn ông Vượng, một Bí thư Chi bộ tốt bụng, cảm ơn Công an xã Bắc Sơn đã nhiệt tình xác minh giúp chị sớm nhận lại tài sản.

Tin liên quan