Công an xã nhanh chóng trả lại tài sản cho người bị mất

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngay sau khi tiếp nhận, Công an xã Tân Xã đã tổ chức xác minh, đăng tải thông tin tìm chủ nhân của tài sản trên qua kênh mạng xã hội của Công an xã và liên hệ trực tiếp với Trường Đại học FPT.

Cong an xa nhanh chong tra lai tai san cho nguoi bi mat - Hinh anh 1
 Công an xã Tân Xã  trả lại tài sản cho anh Đậu Đình Mạnh.

Ngày 22/9, Công an xã Tân Xã, huyện Thạch Thất, nhận được tin báo của bà Trương Thị Hợp, thường trú tại thôn Kim Bông, xã Tân Xã về việc có nam thanh niên đến cửa hàng tạp hoá của bà Hợp mua hàng rồi bỏ quên chiếc ba lô nhưng chưa đến nhận lại.

Tiến hành kiểm qua ba lô, bên trong có 1 chiếc máy tính cá nhân, 1 thẻ căn cước công dân, 1 thẻ sinh viên trường Đại học FPT mang tên Đậu Đình Mạnh (SN 2002, HKTT tại Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà) và một số đồ dùng cá nhân khác.

Ngay sau khi tiếp nhận, Công an xã Tân Xã đã tổ chức xác minh, đăng tải thông tin tìm chủ nhân của tài sản trên qua kênh mạng xã hội của Công an xã và liên hệ trực tiếp với Trường Đại học FPT.

Đến chiều ngày 23/9, anh Đậu Đình Mạnh đã đến Công an xã Tân Xã nhận lại tài sản bị thất lạc.

Nhận được tài sản, anh Đậu Đình Mạnh cảm động chia sẻ, đây là tài sản và giấy tờ quan trọng của cá nhân, nếu mất sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới quá trình học tập của bản thân. Anh Mạnh bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn đến với cán bộ chiến sĩ Công an xã Tân Xã đã tận tâm vì Nhân dân phục vụ.

Tin liên quan