Công an xã Phước Hoà kịp thời cứu người bị nước lụt cuốn trôi

KHANG NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 14/10/2022, Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an có Thư khen gửi Công an xã Phước Hoà, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã kịp thời cứu một người dân bị nước lụt cuốn trôi khi qua đoạn tràn đường bê tông.

Cong an xa Phuoc Hoa kip thoi cuu nguoi bi nuoc lut cuon troi - Hinh anh 1
Công an xã Phước Hòa kịp thời cứu người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi.

Trước đó, vào khoảng 15h20 ngày 12/10, anh Dương Thăng Tiến (34 tuổi, ở thôn Dương Thành, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước) điều khiển xe máy theo hướng từ xã Phước Thắng đi Gò Bồi (xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước). Khi đến xã Phước Hoà thì không may cả người và xe máy bị nước lũ cuốn trôi.

Thời điểm xảy ra vụ việc, đoạn đường này bị ngập sâu hơn nửa mét, nước chảy xiết. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Phước Hoà đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện tại chỗ để tập trung cứu người. Với tinh thần dũng cảm, quyết tâm cứu người, không ngại nguy hiểm, lực lượng Công an xã Phước Hoà đã lao mình xuống nước cứu được người gặp nạn an toàn.

"Đây là thành tích, thể hiện tinh thần trách nhiệm không quản khó khăn vượt qua nguy hiểm sẵn sàng xả thân để thực hiện nhiệm vụ của lực lượng Công an xã trong công tác phòng chống thiên tai lũ lụt "vì nước quên thân, vì dân phục vụ"", thư khen nêu rõ.

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận biểu dương nỗ lực cố gắng và tinh thần quyết tâm, sẵn sàng phục vụ Nhân dân của Công an xã Phước Hoà; đồng thời mong các đồng chí phát huy kết quả đạt được, tiếp tục lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác phòng chống thiên tai, bảo đảm an ninh, trật tự, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Tin liên quan