Công an xã trao trả 180 triệu đồng cho người dân đánh rơi

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an xã Bình Minh phối hợp với Công an xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai (Hà Nội) trao trả lại số tiền 180 triệu đồng cho người dân đánh rơi.

Cong an xa trao tra 180 trieu dong cho nguoi dan danh roi - Hinh anh 1
Công an xã trao trả 180 triệu đồng cho anh Đỗ Văn Thuần

Trước đó, khoảng 6h sáng ngày 29/8/2022, anh Đỗ Văn Thuần, SN: 01/7/1979, HKTT: thôn Hoàng Trung, xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai trên đường đi nhập hàng (gia cầm) từ xã Hồng Dương đến địa bàn xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, có cầm theo 180 triệu đồng để trả tiền nhập hàng.

Vì bất cẩn, anh Thuần đã làm rơi toàn bộ số tiền trên. Do không biết có ai nhặt được tiền, chỉ dự đoán làm rơi tiền trên trục đường chính thuộc xã Bình Minh (theo hướng đi từ quốc lộ 21b về UBND xã Bình Minh). Anh Thuần đã đến trụ sở Công an xã Bình Minh trình báo, nhờ lực lượng Công an tìm giúp.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Bình Minh phối hợp với Công an xã Xuân Dương nhanh chóng triển khai lực lượng xác minh, tiến hành truy xét. Đến sáng 31/8/2022, Công an xã đã tìm lại được đầy đủ số tiền và trao trả cho người bị mất.

Nhận lại được số tiền 180 triệu đồng anh Thuần rất xúc động và bày tỏ sự cảm kích đối với cán bộ, chiến sĩ Công an xã đã tận tâm vì Nhân dân, giúp anh tìm lại toàn bộ tài sản.

Tin liên quan