CSGT cứu hộ ô tô tải đang đi tuột bánh khi qua cầu Chương Dương

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Xe ô tô tải có gắn cẩu đang lưu thông từ hướng đê Ngọc Thuỵ, quận Long Biên (Hà Nội) lên đường dẫn phía Bắc cầu Chương Dương bất ngờ tuột bánh sau, nằm im tại chỗ.

CSGT cuu ho o to tai dang di tuot banh khi qua cau Chuong Duong - Hinh anh 1
Hiện trường vụ việc. 

Trước đó, khoảng 11h40 ngày 6/12, xe ô tô tải có gắn cẩu BKS 29C-644.42 đang lưu thông từ hướng đê Ngọc Thuỵ, quận Long Biên (Hà Nội) lên đường dẫn phía Bắc cầu Chương Dương bất ngờ tuột bánh sau, nằm im tại chỗ.

Khi chiếc xe xảy ra sự cố, phần bánh sau tuột khỏi xe lao nhanh theo dốc về phía sau gây nguy hiểm cho nhiều người và phương tiện. Rất may, vào thời điểm trên, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) và tổ bảo vệ cầu đã kịp thời ra hiệu lệnh cảnh báo cho người và phương tiện dừng lại, đồng thời 2 chiến sĩ CSGT nhanh chóng chạy bộ chặn giữ kịp thời ngăn không cho bánh xe va chạm với những người tham gia giao thông.


Tại hiện trường ghi nhận, khoảng cánh giữa xe ô tô tải xảy ra sự cố và bánh xe bị tuột ra có khoảng cách gần 50m. Thời điểm trên, mật độ giao thông qua khu vực không cao nhưng cũng có rất nhiều phương tiện đi phía sau chiếc xe trên. Chiếc xe cũng đang chở nặng với hàng trăm viên gạch trên thùng. 

Rất may, nhờ được ngăn chặn kịp thời, vụ việc không gây thiệt hại về người và của. Ngay sau đó, tổ công tác ứng trực trên cầu đã liên hệ lực lượng cứu hộ đưa chiếc xe ra khỏi khu vực. 

Tin liên quan