CSGT được khuyến cáo đeo khẩu trang khi làm việc, tiếp xúc với người dân

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cục CSGT cũng yêu cầu các đơn vị quán triệt đến từng cán bộ chiến sĩ nâng cao cảnh giác phòng chống dịch bệnh, vận động, tuyên truyền đến người thân không được chủ quan, đồng thời không bi quan trước dịch bệnh.

Ảnh: Cục Cảnh sát giao thông

Cục Cảnh sát giao thông (CSGT - Bộ Công an) cho biết, trước tình hình diễn biến mới của dịch Covid-19, bắt đầu từ ngày 9/3, tất cả các cán bộ chiến sĩ, các tổ chức, cá nhân đến liên hệ công tác tại đơn vị sẽ được đo kiểm tra thân nhiệt.

Theo đó, Cục CSGT sẽ bố trí các tổ công tác, đứng tại cổng ra vào, tiến hành đo thân nhiệt tất cả những người ra vào đơn vị. Công việc này được Cục giao cho Đoàn thanh niên triển khai. Việc kiểm soát thân nhiệt được tiến hành trong giờ hành chính nhằm phát hiện những người có biểu hiện sốt để cách ly kịp thời. 

Bên cạnh đó, Cục CSGT cũng đã tăng cường thêm các bình xịt nước sát khuẩn, đặt tại các vị trí như cổng ra vào, lối lên cầu thang, vị trí thang máy, đồng thời tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 bằng hình ảnh tại các tầng để cán bộ chiến sĩ, các đơn vị, tổ chức đến làm việc không chủ quan trước dịch bệnh.

Các cán bộ, chiến sĩ cũng được khuyến cáo đeo khẩu trang khi làm việc, tiếp xúc với người dân; đồng thời rửa tay thường xuyên với xà phòng. Cục CSGT cũng yêu cầu các đơn vị quán triệt đến từng cán bộ chiến sĩ nâng cao cảnh giác phòng chống dịch bệnh, vận động, tuyên truyền đến người thân không được chủ quan, đồng thời không bi quan trước dịch bệnh.

T.H

Tin liên quan