CSGT giúp đỡ một gia đình bị lừa hết tài sản về quê

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 8h10 ngày 17/7, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lê Duẩn – Cửa Nam, tổ công tác Đội CSGT số 1 gồm Thượng úy Ngô Quốc Tuân và Thiếu úy Lê Ngọc Sơn được một bác trung niên quê Nghệ An tiếp cận nhờ giúp đỡ.

CSGT giup do mot gia dinh bi lua het tai san ve que - Hinh anh 1
Tổ công tác mua bánh và sữa mời bác ăn lót dạ

Qua câu chuyện được biết, sáng cùng ngày bác Nguyễn Văn Hùng (SN 1966 quê ở xã Hồng Tiến, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) cùng vợ đi tàu từ quê lên Hà Nội đưa con gái đi khám tại bệnh viện Việt Đức. Do không biết đường, lại đi bộ vì tiết kiệm nên vợ chồng lạc nhau. Bác Hùng lại không có điện thoại nên không thể liên lạc được với vợ.

Sau khi nắm tình hình, biết bác Hùng đói và mệt sau một chặng đường dài, tổ công tác đã mua bánh và sữa mời bác ăn lót dạ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ liên hệ với các đồng chí công an đang làm nhiệm vụ gần bệnh viện Việt Đức, tổ công tác đã đón được bác Bùi Thị Thủy là vợ bác Hùng tới đoàn tụ cùng chồng tại chốt giao thông.

Bác Thủy cho biết, sau khi đưa con khám bệnh xong được khoảng 2h thì lo lắng đi tìm chồng. Trong lúc hoang mang không biết đi đâu thì được các đồng chí CSGT giúp đỡ.

Bác Thủy cũng cho biết, gia đình đã chuẩn bị một số tiền khám bệnh cho con, nhưng trên đường đi tàu đã bị lừa hết… Được biết gia đình bác Hùng và Thủy thuộc diện nghèo khó khăn, tổ công tác đã tự nguyện biếu vợ chồng bác Hùng - Thủy một số tiền đủ về quê và lo ăn uống dọc đường.

Nguyễn Khánh

Tin liên quan