CSGT Hà Nội cứu sống người đàn ông định nhảy cầu Long Biên tự tử

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 18/4, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 1 – Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết cách đây vài tiếng, một tổ công tác của Đội đã cứu sống một người đàn ông định nhảy cầu Long Biên tự tử

Vụ việc xảy ra vào trưa 18/4

Vào khoảng 11h30 ngày 18/4, trong khi làm nhiệm vụ kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại quận Hoàn Kiếm, tổ công tác do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến, Đội Cảnh sát giao thông số 1 chỉ huy nhận được tin báo có một người đàn ông trèo qua lan can cầu Long Biên định tự tử.

Nhận được tin báo, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến cùng tổ công tác đã nhanh chóng có mặt tại khu vực nhịp cầu 12 nằm giữa sông Hồng. Lúc này người đàn ông đã trèo qua lan can ngồi dưới trụ cầu dưới làn giành cho đường sắt ngồi khóc lóc. Thiêú tá Tiến đã trực tiếp trèo xuống trụ cầu ngồi trấn an người đàn ông gần 1 giờ đồng hồ.

Sau khi nghe khuyên can, người đàn ông đã đồng ý cùng tổ công về chốt. Tại đây đã làm rõ, ông H.Q.M (sinh năm 1963 ở Hai Bà Trưng) do buồn chán chuyện gia đình đã phẫn uất định lên cầu Long Biên tự tử.

Khi biết câu chuyện, tổ công tác đã liên hệ với gia đình ông M để tới đón về.

T.H

Tin liên quan