CSGT Hà Nội kịp thời tìm được chủ nhân chiếc ví bị rơi

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều tối 9/10, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) đã tiến hành trao trả tài sản bị mất cho công dân Đỗ Hữu Nghĩa (SN 1997, ở huyện Mê Linh, Hà Nội) cùng số tiền lớn.

CSGT Ha Noi kip thoi tim duoc chu nhan chiec vi bi roi - Hinh anh 1
Anh Nghĩa bày tỏ sự cảm kích trước việc làm vì Nhân dân phục vụ của các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông. 

Trước đó, khoảng 18h ngày 8/10, trong quá trình phân luồng giao thông tại ngã tư Nguyễn Xiển - Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Đại úy Trần Doãn Tuyên và Mai Thanh Tùng, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 7, Phòng Cảnh sát giao thông đã nhặt được chiếc ví của một người đi xe máy bị rơi. Vào thời điểm trên, tuyến đường đang có mật độ phương tiện dày đặc nên chưa thể xác định ngay người bị mất tài sản.

Sau đó, 2 chiến sĩ đã báo cáo chỉ huy đơn vị, đồng thời kiểm đếm tài sản trong chiếc ví gồm có căn cước công dân, đăng ký phương tiện, 2 phiếu xuất bán thuốc… và một số tiền. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với anh Đỗ Hữu Nghĩa để nhận lại tài sản.

Tại trụ sở công an, khi nhận được tài sản, anh Nghĩa cho biết số tiền và những giấy tờ trên vô cùng quan trọng, nếu bị thất lạc anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Qua vụ việc trên, anh Nghĩa bày tỏ sự cảm kích trước việc làm vì Nhân dân phục vụ của các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Tin liên quan