CSGT lấp “ổ gà” trên mặt cầu Quốc lộ 1A

 
Chia sẻ

Phát hiện điểm sụt lún, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, Phòng CSGT CA tỉnh Lạng Sơn vừa dùng cát và xi măng khắc phục sự cố đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông trên QL1A.

Sáng 5/8, thông qua công tác tuần tra, phát hiện có hiện tượng sụt, lún mất an toàn giao thông trên mặt cầu Sông Hóa 1 (Km 66+503) thuộc quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, Trạm Kiểm soát giao thông Tùng Diễn, Phòng Cảnh sát giao thông CA tỉnh Lạng Sơn đã có biện pháp khắc phục, sửa chữa để đảm bảo an toàn cho các phương tiện và người tham gia giao thông. Đồng thời, thông báo đơn vị quản lý trực tiếp tuyến đường cần nhanh chóng tổ chức sửa chữa mặt đường để đảm bảo an toàn giao thông trong thời gian tới.

CSGT Lạng Sơn khắc phục, sửa chữa sự cố giao thông đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông trên QL1A.

Cụ thể tại điểm sụt lún, mặt đường lún sâu 10 cm, rộng gần 1 m. Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông, tại điểm mất an toàn, cán bộ chiến sỹ của trạm đã tiến hành biện pháp khắc phục tạm thời bằng cát và xi măng. Hiện tại, hố sâu đã được lấp, các phương tiện có thể lưu thông bình thường. Tuy nhiên, do điểm sụt lún mới chỉ được khắc phục tạm thời nên Phòng CSGT CA tỉnh Lạng Sơn khuyến cáo các lái xe cần chú ý khi lưu thông qua đây.

Theo Cục Cảnh sát giao thông

Tin liên quan