CSGT TP Hồ Chí Minh tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả các loại xe

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ hôm nay, CSGT TP HCM tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả ô tô, xe máy để phòng dịch COVID-19.

Phòng PC08 TP HCM ngưng nhận hồ sơ đăng ký xe mới đối với tất cả các loại xe.
Ảnh minh hoạ: Báo Nhân dân 

Ngày 22/6, Phòng CSGT (PC08), Công an TP HCM cho biết, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 10/CT-UBND của Chủ tịch UBND TP HCM về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn, PC08 đã tạm thời điều chỉnh lịch tiếp công dân.
Cụ thể, tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả các phương tiện ở tất cả các điểm đăng ký; chỉ tiếp nhận hồ sơ trả giấy đăng ký hoặc các hồ sơ đã hoàn tất thủ tục trình ký từ trước ngày 21/6/2021.

Chỉ tiếp nhận và giải quyết 1 người/1 vụ việc có liên quan được phép vào trụ sở đơn vị để thực hiện việc giải quyết hồ sơ hành chính và mỗi lần ra vào trụ sở cơ quan chỉ có 1 người/1 vụ việc/1 lĩnh vực được phép ra vào trụ sở.
CSGT TP HCM cũng tạm ngưng công tác tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép sử dụng còi, đèn ưu tiên đối với tất cả phương tiện.
PC08 đề nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến và dịch vụ bưu điện để giảm thiểu tập trung đông người, đồng thời kêu gọi người dân tiếp tục phát huy mạnh mẽ thông điệp “mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch” để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất.
Linh Dương

Tin liên quan