CSGT trả hơn 10 triệu đồng cho cô gái đánh rơi khi đi chăm bệnh nhân

 
Chia sẻ

Đang làm nhiệm vụ, Thiếu tá CSGT nhặt được ví tiền có 10 triệu và nhiều giấy tờ quan trọng, nên đã tìm trả lại người đánh rơi.

Tối 27/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, cán bộ Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho hay, trong khi làm nhiệm vụ buổi chiều cùng ngày, anh đã nhặt được 1 chiếc ví có hơn 10 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng. Ngay sau đó, anh đã tìm trả được chiếc ví cùng toàn bộ tiền, giấy tờ cho chủ nhân - là một cô gái đi chăm bệnh nhân ở một Bệnh viện Bạch Mai.

CSGT tra hon 10 trieu dong cho co gai danh roi khi di cham benh nhan - Hinh anh 1
Tại Công an thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, chị Đỗ Phương Anh vui mừng nhận tại tài sản của mình

Thiếu tá Tuấn kể, vào hồi 16h05 chiều 27/10, khi anh đang làm nhiệm vụ TTKS, đảm bảo ATGT ở khu vực ngã ba Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ, trên địa bàn huyện Thanh Trì thì có nhặt được một chiếc ví.


“Vào thời điểm trên, có một cô gái đi xe máy vụt qua đánh rơi chiếc ví, khi tôi chạy ra nhặt, đồng thời gọi đuổi theo thì cô gái không nghe thấy, vẫn chạy xe máy về hướng huyện Thường Tín”, Thiếu tá Tuấn nói.

Không đuổi kịp cô gái, Thiếu tá Tuấn mở chiếc ví tiền màu ghi sọc, bên trong ví có nhiều giấy tờ bằng lái xe, chứng minh thư nhân dân, giấy đăng kí xe, thẻ ngân hàng mang tên chị Đỗ Phương Anh (SN 1993 ở huyện Thường Tín, Hà Nội) cùng số tiền: 10,5 triệu đồng và có cả số điện thoại mang tên chị Phương Anh.

Do số tài sản lớn nên Thiếu tá Tuấn đã mang chiếc ví vào Công an thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì lập biên bản xác nhận và liên hệ với chị Đỗ Phương Anh tới nhận lại. Vui mừng quay trở lại nhận ví, chị Đỗ Phương Anh cho biết, hôm nay chị đi chăm người thân ở Bệnh viện Bạch Mai, vội về nhà nên cũng không biết mình đã đánh rơi ví chỗ nào. Trong lúc chị đang rất lo lắng thì nhận được điện thoại của Thiếu tá CSGT.

Cảm ơn Thiếu tá Tuấn đã trả lại nguyên vẹn chiếc ví, chị Đỗ Phương Anh mong muốn được gửi chút quà cảm ơn, nhưng Thiếu tá Tuấn đã cương quyết từ chối.

Theo atgt.vn

Tin liên quan