Cứu sống người đàn ông rơi xuống sông cầu Rào 2

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một người đàn ông bị ngã xuống sông tại khu vực Cầu Rào 2, (phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) đã được Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) cứu lên bờ an toàn.

Thông tin ban đầu, người bị nạn tên là Ngô Quang H, SN 1990, hộ khẩu thường trú tại phường Bàng La, quận Đồ Sơn.

Cụ thể, vào 10h26 ngày 12/6, Trung tâm chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP nhận được tin có 1 người bị ngã xuống sông tại khu vực Cầu Rào 2.

Gia đình nạn nhân được lực lượng Công an thăm hỏi. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH điều động lực lượng phương tiện cùng CBCS của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông và Công an quận Lê Chân nhanh chóng tới hiện trường để tìm kiếm người bị nạn.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tổ chức triển khai các biện pháp nghiệp vụ kiên trì tìm kiếm, xác định vị trí bị nạn của người bị nạn.

Đến 12h cùng ngày, tại khu vực gầm Cầu Rào 2 phía bờ Đông phát hiện ra người bị nạn đang có biểu hiện đuối nước, kêu cứu. Cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông và người nhà nạn nhận khẩn trương bơi tới vị trí người bị nạn và sau 10 phút đưa nam thanh niên lên bờ an toàn.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng kết hợp với gia đình đưa người bị nạn đi cấp cứu tại Viện Y học Hải Quân.

Tin liên quan