Đã có manh mối vụ hàng loạt xe khách bị ném đá ở Đồng Nai

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơ quan công an đã tìm ra những manh mối đầu tiên, trong vụ việc hàng loạt xe khách bị ném đá khi đi trên QL1A đoạn qua địa phận tỉnh Đồng Nai.

Liên quan đến vụ nhiều xe khách bị ném đá khi đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai, hôm nay (23/2), tin từ Công an huyện Xuân Lộc cho biết, đơn vị đang khẩn trương thu thập manh mối, chứng cứ để truy tìm tung tích các đối tượng gây ra vụ ném đá xe khách nghiêm trọng xảy ra vào 2 đêm trước (21/2).
Đại diện Công an huyện Xuân Lộc cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin Công an huyện đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự xuống hiện trường và phối hợp với Công an xã Xuân Hòa và các xã lân cận xác minh vụ việc. Công an huyện đã trích xuất hệ thống camera giám sát an ninh trên QL1A đi qua địa bàn huyện để truy tìm các đối tượng.
Theo kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định có 3 đối tượng nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi xe máy kiểu dáng Wave, màu đen (chưa rõ biển số xe) có hành vi ném đá vào xe khách trên QL1A đoạn qua xã Xuân Hòa. Đây được coi là manh mối quan trọng để cơ quan chức năng tiếp tục truy tìm tung tích của các đối tượng.
Trước đó, như Kinh tế & Đô thị đã đưa tin, vào đêm 21/2, hàng loạt xe khách giường nằm bị ném đá vỡ kiếng trên QL1A, đoạn qua địa phận tỉnh Đồng Nai nên phải tấp xe vào lề khiến hành khách hoảng sợ. Theo thống kê, có ít nhất 10 phương tiện xe khách giường nằm bị ném vỡ kính.
Các tài xế đều khẳng định thời gian gần đây không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích, va chạm với bất kỳ nhà xe nào nhưng không hiểu sao xe khách của họ lại bị tấn công trong đêm.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Nguyễn

Tin liên quan