Đà Nẵng: Tạm dừng hoạt động tắm biển và phục vụ khách hàng ăn uống tại chỗ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 19/6, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Quang Nam ký ban hành văn bản số 3770/UBND-KGVX về việc tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.

Da Nang: Tam dung hoat dong tam bien va phuc vu khach hang an uong tai cho - Hinh anh 1
Hàng quán tại Đà Nẵng tạm dừng phục vụ khách hàng ăn uống tại chỗ từ 12h trưa 20/6 

Theo đó, sau hơn 1 tháng thành phố không phát hiện ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng thì ngày 19/6, thành phố phát hiện 24 trường hợp mắc mới. Hiện nay, tình hình đang diễn biến rất phức tạp.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch có hiệu quả, từ 12h ngày 20/6 cho đến khi có thông báo mới, thành phố tạm dừng hoạt động tại các nhà hàng, cửa hàng, quán ăn, uống, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng qua mạng, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Nghiêm cấm phục vụ tại chỗ. Hoạt động tắm biển cũng tạm dừng từ 12h trưa 20/6 để phục vụ công tác phòng dịch.

Sáng 20/6, lãnh đạo Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho hay thành phố đã ghi nhận thêm 9 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương khoanh vùng, xét nghiệm những khu vực có nguy cơ cao liên quan đến các trường hợp dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

 

 

Linh Dương

Tin liên quan