Đại úy CSGT nhặt được túi xách trả lại người đánh rơi

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong khi đang làm nhiệm vụ, Đại úy Nguyễn Tuấn Minh (cán bộ Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) phát hiện chiếc túi xách nữ rơi trên đường, trong đó có tiền và nhiều giấy tờ quan trọng nên đã liên hệ với chủ nhân của chiếc túi để trả lại.

 

Chiếc túi xách giữa đường và hành động đẹp của Đại úy CSGT
Đại úy Nguyễn Tuấn Minh trao trả tài sản cho chị Trà

Sáng 21/9, trong khi đang làm nhiệm vụ chỉ huy giao thông tại ngã tư Trần Phú - Nguyễn Văn Lộc (quận Hà Đông), Đại úy Nguyễn Tuấn Minh thấy một chiếc túi xách màu đen của nữ rơi giữa đường.

Kiểm tra bên trong chiếc túi, Đại úy Nguyễn Tuấn Minh thấy bên trong có nhiều tài sản giá trị gồm: 2 chiếc ĐTDĐ, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng và hơn 2,5 triệu đồng tiền mặt.

Lúc này, Đại úy Minh đã liên hệ về Ban chỉ uy đơn vị báo cáo sự việc, đồng thời tìm cách liên hệ với chủ nhân chiếc túi. Lúc sau chiếc điện thoại trong túi xách đổ chuông, đầu dây bên kia cho biết mình là Phạm Thị Thu Trà, quê ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã làm rơi chiếc túi và mong được xin lại…

Đại úy Nguyễn Tuấn Minh đã mời chị Trà về trụ sở Đội CSGT số 7 để nhận lại tài sản. Vui mừng khi nhận lại tài sản, chị Trà đã viết thư bày tỏ lời cảm ơn đến CATP Hà Nội nói chung và Đại úy Nguyễn Tuấn Minh nói riêng. 

Tin liên quan