Đắk Nông tạm dừng vận tải hành khách đi Đà Nẵng, Bình Dương

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ ngày 23/6, Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Đắk Nông đi thành phố Đà Nẵng, tỉnh Bình Dương và ngược lại để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 Đắk Nông tạm dừng hoạt động vận tải đi/đến một số địa phương có dịch. Ảnh minh hoạ: TTXVN

Theo đó, Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông yêu cầu các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải hành khách, các bến xe khách trên địa bàn tỉnh tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, xe taxi, xe du lịch từ tỉnh Đắk Nông đi thành phố Đà Nẵng, tỉnh Bình Dương và ngược lại.

Các phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua thành phố Đà Nẵng và tỉnh Bình Dương không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

Sở Giao thông vận tải tạm đình chỉ hiệu lực các loại phù hiệu của xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi đi, đến thành phố Đà Nẵng, tỉnh Bình Dương.

Với những tỉnh đã có dịch nhưng trong vòng 14 ngày không phát hiện ca mới, Sở Giao thông vận tải tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động, tuy nhiên phải thực hiện không quá 50% số chuyến và trên xe không chở quá 20 người.

Với những tỉnh chưa có dịch, Sở Giao thông vận tải tạo điều kiện cho các nhà xe hoạt động vận tải bình thường nhưng phải thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Thể Ny

Tin liên quan