Đâm cột bê tông chặn xe tải, con gái 12 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch

 
Chia sẻ

Đâm trực diện vào cột bê tông chặn xe ô tô trong khu đô thị, 2 mẹ con bị thương vong.

Vào khoảng 21h30 (10/11), tại khu khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh B, phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ TNGT khiến 2 mẹ con thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh VOV)


Theo đó, vào thời điểm trên, chị Bùi Thị Hòa (SN 1981, trú tại tổ 6, khu 4,phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long) điều khiển xe máy BKS 14P8-3093 chở theo con gái là cháu Vũ Thanh Thảo (SN 2007) bất ngờ đâm vào khối bê tông chắn ngang đường. Hậu quả, cháu Vũ Thanh Thảo tử vong tại chỗ, chị Bùi Thị Hòa được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Được biết, các khối bê-tông chắn ngang đường do Ban quản lý Khu đô Thị Cao Xanh - Hà Khánh B thiết lập để ngăn chặn các loại xe tải thường đi vào đổ trộm phế thải trong khu đô thị và xe tải trọng lớn đi vào các trục đường có các cơ quan đơn vị hành chính và trường học.

Theo một số người dân, sau khi ăn uống tại một nhà thân ở phường Hà Khánh, 2 mẹ con chị Hòa ra về có biểu hiện nồng độ cồn. Do không làm chủ được tốc độ và tầm nhìn bị hạn chế nên đã đâm trực diện vào cột bê tông có phản quang.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Theo atgt.vn

Tin liên quan