Đâm xe liên hoàn ở Trung Quốc, 8 người thương vong

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an tỉnh Chiết Giang cho biết 5 chiếc xe đang đợi đèn xanh ở nút giao cắt với đường quốc lộ đã bị đâm vào đuôi xe gây cháy làm 6 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Dam xe lien hoan o Trung Quoc, 8 nguoi thuong vong - Hinh anh 1
Hiện trường một vụ tai nạn liên hoàn ở Trung Quốc. 

Công an tỉnh Chiết Giang (miền Đông Trung Quốc) cho biết một vụ đâm xe liên hoàn xảy ra ngày 23/6 trên đường quốc lộ làm 6 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào lúc 13h51 (theo giờ địa phương) tại huyện Longyou, thuộc thành phố Cù Châu của tỉnh này. 5 chiếc xe đang đợi đèn xanh ở nút giao cắt với đường quốc lộ bị đâm vào đuôi xe.


Vụ đâm liên hoàn đã gây cháy tại hiện trường. Hiện nhà chức trách đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, tối 4/2/2023, một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng vừa xảy ra trên đường cao tốc ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khi chỉ trong vòng 10 phút có 49 phương tiện va chạm liên hoàn.  Vụ tai nạn khiến 16 người thiệt mạng và 66 người khác bị thương trong đó có 8 người bị thương nghiêm trọng.

Tại hiện trường, nhiều ô tô bị lật và đâm biến dạng, gây ra hoả hoạn nghiêm trọng. Để ứng cứu, lực lượng chức năng đã điều động hơn 182 lính cứu hoả và 30 phương tiện cứu hộ đến hiện trường. Những người bị thương đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện để điều trị.

Tin liên quan