Dập tắt đám cháy xưởng gỗ trong đêm

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 14/10, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết, đã kịp thời dập tắt đám cháy tại một xưởng gỗ có diện tích 120m2.

Dap tat dam chay xuong go trong dem - Hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy. 

Trước đó, khoảng 21h20 ngày 13/10, nhận được tin xảy ra cháy trên địa bàn, Công an TP Hà Nội đã điều Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an huyện Đan Phượng) tới hiện trường. Nhận định đám cháy xảy ra tại xưởng gỗ có nguy cơ lây lan, Công an huyện Đan Phượng đã xin chi viện từ Công an huyện Phúc Thọ.

Ngay khi có mặt, tổ công tác đã cùng công an xã, bộ đội địa phương sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ khống chế ngọn lửa, ngăn cháy lan. Đến 22h27, đám cháy được khống chế. Tổ công tác vẫn duy trì cán bộ và phương tiện làm nhiệm vụ tổ chức dập tàn, không để đám cháy bùng phát trở lại cho đến rạng sáng 14/10.

Điều tra ban đầu cho thấy, đám cháy xảy ra tại xưởng gỗ, đồng thời là nhà ở, chủ hộ là ông T.V.T, làm nghề đóng đồ gỗ ở thôn La Thạch, xã Phương Đình, huyện Đan Phượng. Do bất cẩn, đám cháy bùng phát khi gặp chất cháy chủ yếu là gỗ tạp và mùn cưa.

Nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được làm rõ.

Tin liên quan