Đặt báo hiệu nguy hiểm khu vực xe container rơi xuống sông Hồng

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 5/9, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Hà Nội, đơn vị đã tổ chức cắm biển báo hiệu nhằm cảnh báo các tàu, thuyền qua lại trên sông Hồng đoạn dưới chân cầu Thanh Trì; khuyến cáo việc chú ý quan sát để không bị va vào chiếc xe ô tô gặp nạn đang nằm dưới đáy sông từ trước đó.

Dat bao hieu nguy hiem khu vuc xe container roi xuong song Hong - Hinh anh 1
Đặt báo hiệu nguy hiểm khu vực xe container rơi xuống sông Hồng. 

Cụ thể, lực lượng Cảnh sát đường thủy Công an thành phố Hà Nội đã xác định vị trí và thả phao, hệ thống biển, đèn báo hiệu cảnh báo cho các phương tiện thủy đi lại qua khu vực này để đảm bảo an toàn.

Cũng theo tin từ Phòng Cảnh sát giao thông, sau khi xảy ra vụ tai nạn, đến thời điểm ngày 5/9, lái xe cũng như những người có liên quan đến phương tiện chưa liên hệ với cảnh sát giao thông đường thủy để phối hợp làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 4h ngày 30/8, tại km174+580 quốc lộ 1A qua cầu Thanh Trì, (Hà Nội), xe ô tô biển kiểm soát 15C-134.91 va vào dải phân cách mềm và lan can cầu. Hậu quả làm đổ 24m dải phân cách mềm, 3 khoảng lan can, sau đó xe ô tô rơi xuống sông và bị chìm.

Rất may thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cầu Thanh Trì vắng người và phương tiện lưu thông nên không gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xe rơi xuống sông, không còn người mắc kẹt bên trong. Tài xế xe container khi rơi xuống sống đã nhảy được ra khỏi xe và bơi vào bờ an toàn. 

Tin liên quan