Dầu điều đổ tràn đường Hồ Chí Minh, CSGT nỗ lực khắc phục, giảm trơn trượt

 
Chia sẻ

CSGT Công an tỉnh Đắk Nông dùng cuốc, chổi thu dọn dầu điều đổ tràn trên đường Hồ Chí Minh, đảm bảo ATGT cho các phương tiện qua lại.

Ngày 9/12, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa tuyên dương tinh thần làm nhiệm vụ của Đội TTKS giao thông số 3 (số 7 mới) trên đường Hồ Chí Minh.

Theo đó, vào khoảng 5h30 sáng 9/12 tại Km 1895 (qua địa bàn xã Trường Xuân, huyện Đắk Nông) tổ TTKS của Đội TTKS số 3 đã phát hiện một lượng lớn vỏ điều và dầu điều đổ tràn ra hơn 50m đường Hồ Chí Minh gây trơn trượt, mất ATGT.

Phát hiện vụ việc, chỉ huy Đội TTKS số 3 đã huy động, bố trí lực lượng dùng chổi, cuốc tiến hành cào dọn vỏ điều và dầu. Sau đó, tiếp tục dùng nước dội nước để làm sạch mặt đường. Tuy nhiên, do lượng dầu đổ ra nhiều và rất trơn nên lực lượng CSGT tiếp tục đổ cát để thấm khô dầu rồi tiếp tục quét dọn lần hai. Sau gần 1 giờ thu dọn, mặt đường đã được khắc phục và đảm bảo an toàn cho các phương tiện qua lại.

Theo chỉ huy Đội TTKS số 3, sau khi phát hiện vụ việc, CSGT đã báo cáo vụ việc với Công an huyện Đắk Song để nắm tình tình. Đồng thời, truy xuất camera an ninh để xác minh vụ việc nhưng không phát hiện được phương tiện nào có biểu hiện nghi vấn. Theo tìm hiểu, rất có thể là do một vụ lật xe khiến vỏ điều và dầu đổ xuống đường.

Một số hình ảnh lực lượng CSGT thu dọn hiện trường:

Vỏ điều và dầu điều đổ tràn xuống hơn 50m đường Hồ Chí Minh gây mất ATGT.

 

Chiến sĩ CSGT dùng cuốc thu dọn vỏ điều và dầu để đảm bảo ATGT.

 

Gần 1 giờ đồng hồ, vỏ điều và dầu đã được lực lượng CSGT thu dọn xong, đảm bảo ATGT cho các phương tiện qua lại.

 

Theo atgt.vn

Tin liên quan