Đình chỉ Phó công an phường lao vào nhà đánh dân

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 3/5, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng, cho biết đã yêu cầu tạm đình chỉ Phó trưởng Công an phường Sông Bằng, TP Cao Bằng vì đánh phụ nữ trong hiệu cắt tóc để xác minh, xử lý.

 

"Vụ việc này là có thật, quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu, xử lý đến đó, không bao che", báo VTC news dẫn lời Đại tá Vũ Hồng Quang cho hay.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an TP Cao Bằng cũng cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh cán bộ Công an phường Sông Bằng hành hung phụ nữ. "Nếu có hành vi nghiêm cấm chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, ai cũng thế thôi, kể cả Phó trưởng công an phường", lãnh đạo Công an TP Cao Bằng khẳng định.

Trước đó, ngày 2/5, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông mặc thường phục cùng 2 người đàn ông mặc quần áo giống công an đi trên xe ô tô biển trắng dừng trước một quán cắt tóc tại phường Đề Thám (TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng).

Tại đây, một người mặc quần áo giống công an lôi kéo nam thanh niên trẻ (mặc áo vàng) ở quán cắt tóc lên xe ô tô nhưng bị những người có mặt ngăn cản. Trong lúc giằng co, một người đàn ông mặc áo trắng từ xe bước xuống tát thẳng mặt nam thanh niên mặc áo vàng và một cô gái, sau đó người đàn ông mặc áo trắng tiếp tục đẩy mạnh khiến cô gái này suýt ngã.

Khi những người ở quán cắt tóc vào nhà, người đàn ông áo trắng tiếp tục đi theo và tát mạnh cô gái. Mặc dù những người có mặt đều nói "nhà có camera" nhưng người đàn ông áo trắng vẫn hung hăng lao vào.

Vụ việc chỉ được dừng lại khi công an phường sở tại có mặt để giải quyết, người đàn ông hành hung cô gái và 2 người mặc quần áo giống công an mới chịu rời đi.

Liên quan tới sự việc này, tối 2/5 Trung tá Hoàng Đình Dũng - Trưởng Công an phường Đề Thám cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 28/4 và người có hành vi hành hung cô gái mặc áo màu nâu và nam thanh niên mặc áo vàng như trong clip đăng tải lên mạng xã hội là Phó trưởng Công an phường Sông Bằng.

Sau khi nhận được thông tin, Công an phường đã mời các bên đến làm việc và cả 2 bên đã hòa giải.

Tin liên quan