Đôi vợ chồng trẻ trả lại chiếc ví cùng số tiền lớn cho người đánh rơi

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội đã phối hợp với người dân nhanh chóng tìm và trao trả số tiền 35,5 triệu đồng cho người đánh rơi.

Doi vo chong tre tra lai chiec vi cung so tien lon cho nguoi danh roi - Hinh anh 1
Vợ chồng anh Hổ, chị Trang và Công an phường Yên Phụ trao trả tài sản cho anh Hưng. 

Trước đó, khoảng 15h00 ngày 9/12, vợ chồng anh Trần Phi Hổ (SN 1994, ở thôn Xuân Nguyên, xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) đến trụ sở Công an phường Yên Phụ thông báo về việc nhặt được 1 chiếc ví bên trong có giấy tờ tuỳ thân và 35,5 triệu đồng tiền mặt tại khu vực đầu ngõ 310 Nghi Tàm.

Ngay sau đó, Công an phường Yên Phụ đã lập biên bản, kiểm đếm và niêm phong đồ vật do đôi vợ chồng mang đến. Đồng thời, Cảnh sát khu vực và hệ thống loa phóng thanh của phường đã liên hệ chủ sở hữu có tên trong giấy tờ là anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1983, ở 59B làng Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Khi nhận được thông tin, chủ nhân đã nhanh chóng có mặt tại Công an phường Yên Phụ. Sau khi cán bộ Công an phường làm các thủ tục xác minh cần tiền để chứng minh tài sản của người đánh rơi, đại diện Công an phường và hai vợ chồng anh Hổ đã trao trả lại toàn bộ tài sản trên cho anh Nguyễn Văn Hưng.

Cảm ơn hành động đẹp của vợ chồng anh Hổ, chủ nhân tài sản bày tỏ: "Số tiền đối với tôi cũng đã là tài sản lớn rồi nhưng cái quan trọng hơn là giấy tờ liên quan đã tìm lại được, tôi cảm ơn anh chị rất nhiều".

Anh Hưng cũng trân trọng cảm ơn tinh thần trách nhiệm của Công an phường Yên Phụ.

Tin liên quan