Gã tài xế taxi vờ hỏi mua vàng để cướp giật tài sản

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi được chủ cửa hàng vàng cho xem mẫu, Hoàng Anh đã lợi dụng sơ hở cướp giật 1 nhẫn vàng 2 chỉ, 1 dây chuyển vàng 5 chỉ (đều là vàng 9999), rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát.


Đối tượng Ngô Hoàng Anh 

Ngày 20/4, thông tin từ Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Ngô Hoàng Anh, SN 1999, trú tại xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, tạm trú tại xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, Hà Nội cướp giật tài sản tại cửa hàng vàng Anh Thư.

Khoảng 11h ngày 17/4/2022, đối tượng Ngô Hoàng Anh lái xe taxi (BKS 28A – 04993) của hãng taxi Xuân Mai, đi từ Phú Mãn - Quốc Oai đến tiệm vàng Anh Thư (thuộc thôn Đồng Cam, thị trấn Liên Quan) hỏi mua vàng. 

Tại cửa hàng vàng, Ngô Hoàng Anh liên tục hỏi và yêu cầu chủ cửa hàng đưa các mẫu vàng cho đối tượng xem. Khi được chủ cửa hàng vàng cho xem mẫu, Hoàng Anh đã lợi dụng sơ hở cướp giật 1 nhẫn vàng 2 chỉ , 1 dây chuyển vàng 5 chỉ (đều là vàng 9999), rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thất đã nhanh chóng truy xét, đến 20h30 cùng ngày đã bắt được đối tượng và truy thu vật chứng. 

Hiện Công an huyện đang hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.


Tin liên quan