Gần 200 công dân Việt Nam tại Philippines hồi hương vào ngày 14/5

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thông tin từ hãng hàng không Bamboo Airways, ngày 14/5 tới đây sẽ thực hiện chuyến bay nhân đạo, đưa 190 công dân Việt Nam tại Philippines về nước.

Ngày 14/5 tới đây, Bamboo Airways sẽ thực hiện hành trình đưa 190 công dân Việt Nam tại Philippines về nước 

Cụ thể, chuyến bay mang số hiệu QH9352 của Bamboo Airways sẽ khởi hành lúc 13h (giờ địa phương) từ Manila, Philippines và hạ cánh lúc 14h45 (giờ địa phương) tại cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, thành phố Cần Thơ. 

Hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ suất ăn và đồ uống, cùng với đó là tiêu chuẩn hành lý của hạng vé Bamboo Plus và 5kg hành lý được Bamboo Airways hỗ trợ bổ sung, tổng cộng 7kg hành lý xách tay và 25kg hành lý ký gửi cho mỗi khách.

Bamboo Airways sẽ thực hiện đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe hành khách và khai báo y tế trước chuyến bay. Mọi hành khách phải sát khuẩn tay trước khi lên tàu bay và đeo khẩu trang trong quá trình thực hiện chuyến bay. Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Cần Thơ, toàn bộ đoàn tiếp viên và hành khách trên chuyến bay sẽ được cách ly 14 ngày theo đúng quy định của các cơ quan chức năng.

Trước đó, hãng hàng không này đã triển khai các chuyến bay thuê chuyến vì mục đích nhân đạo, bao gồm chuyến bay một chiều Hà Nội – Praha (CH Séc) đưa 280 công dân quốc tịch Séc và châu Âu hồi hương ngày 25/3; chuyến bay một chiều từ sân bay Tân Sơn Nhất tới sân bay Kaunas, Lít-va, đưa công dân quốc tịch Lít-va và châu Âu về nước ngày 31/3 và mới đây nhất là chuyến bay Hà Nội – London, Anh chuyên chở công dân Anh và châu Âu ngày 10/5.

Bảo Nam

Tin liên quan