Gặp tai nạn tại chốt kiểm soát Covid-19, chiến sĩ công an tử vong thương tâm

QUÝ NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một vụ tai nạn giao thông (TNGT) thương tâm vừa xảy ra tại một chốt kiểm soát Covid-19 tại tỉnh Nghệ An khiến một Trung úy Công an tử nạn.

Gap tai nan tai chot kiem soat Covid-19, chien si cong an tu vong thuong tam - Hinh anh 1
Sự ra đi của Trung úy Chiến mang lại xót thương cho nhiều người. 

Chiều 7/8, lãnh đạo xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An xác nhận, tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của xã vừa xảy ra một vụ TNGT khiến một chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 20 giờ ngày 6/8. Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Chiến (SN 1995, Trung úy thuộc Đội An ninh Công an huyện Quỳnh Lưu) làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Quỳnh Văn.

Trong lúc Trung úy Chiến đang đi qua Quốc lộ 1 đoạn gần chốt phòng, chống dịch Covid-19 thì bất ngờ một chiếc ô tô chạy tới. Do tình huống quá bất ngờ, cả tài xế ô tô và Trung úy Chiến đều không kịp xử lý để né tránh nhau nên tai nạn đã xảy ra.
Vụ tai nạn khiến Trung úy Chiến bị ngã xuống đường, chấn thương nặng. Dù đã được người dân và lực lượng chức năng khẩn trương đưa đi cấp cứu nhưng Trung úy Chiến đã không qua khỏi.
Được biết Trung úy Chiến có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Gia đình có 4 chị em, Chiến là con trai duy nhất và là em út trong nhà, từng học Học viện An ninh. Bố Chiến đang đi làm thuê trong miền Nam, do dịch bệnh nên chưa thể về nhà.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan