Giả vờ “cấm khẩu” định "thông chốt" kiểm dịch

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 20/9, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Dương Ngọc Thơ, SN 2001 và Nguyễn Duy Thắng, SN 2003, cùng trú tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.


Hai đối tượng Thắng và Thơ tại trụ sở cơ quan Công an. 
Trước đó, vào khoảng 18g00 ngày 14/9, tại chốt kiểm soát y tế ở xóm 3, thôn Lương Quy, xã Xuân Nộn, lực lượng Công an xã Xuân Nộn phát hiện Dương Ngọc Thơ và Nguyễn Duy Thắng có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. 

Quá trình kiểm tra, tổ công tác nhận thấy Thắng ú ớ như đang ngậm vật gì đó trong miệng nên đã yêu cầu đối tượng thành thật khai báo. Qua đó, tổ công tác phát hiện trong miệng của Thắng có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy. 

Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã mua ma túy về để sử dụng. Khi đi qua chốt, sợ bị phát hiện nên đã giấu trong miệng và nghĩ sẽ không ai kiểm tra. Song, biểu hiện bất minh của Thắng không qua được những con mắt nghiệp vụ của các chiến sỹ Công an. Kết quả giám định số ma túy thu được là 0,228 gam Methamphetamine. 

Hiện Công an huyện Đông Anh đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

QUÝ KHÁNH

Tin liên quan