“Giải cứu” xe container mắc kẹt, phụ xe đụng gầm cầu thiệt mạng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phụ xe lên kiểm tra thì bất ngờ tài xế cho xe điều khiển về phía trước, làm cho phụ xe đập đầu vào bầu dầm cầu dẫn đến tử vong

Hiện trường vụ việc

Sáng 13/8, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ tai nạn xảy ra ở khu vực giao giữa cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây khiến một người tử vong.

Trước đó, khoảng 19h ngày 12/8, xe container BKS 72C-080.xx chở một chiếc canô ở trên mui chạy trên Quốc lộ 51 theo hướng từ tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu về Đồng Nai.

Khi đến nhịp 8 cầu Long Thành thì xe chở ca nô vướng gầm cầu. Trong quá trình phối hợp ‘giải cứu’ xe container chở cano vướng gầm cầu cao tốc Long Thành, tài xế cho xe chạy lùi nhưng vẫn vướng.

Thấy vậy, phụ xe lên kiểm tra thì bất ngờ tài xế cho xe điều khiển về phía trước, làm cho người phụ xe  đập đầu vào bầu dầm cầu dẫn đến tử vong.

Nhận tin báo, các đơn vị liên quan đã có mặt để phối hợp, điều tiết giao thông. Lực lượng chức năng xác định, chiếc xe gặp nạn có chiều cao (tính cả hàng hóa trên romoc) là 5m, trong khi chiều cao thông xe của cầu chỉ  là 4,5m nên xe mới bị vướng lại dưới gầm cầu.

Đến tận cuối ngày 12/8, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong, thi thể nạn nhân được bàn giao cho phía gia đình. Phương tiện liên quan đến vụ tai nạn đang bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

T.H

Tin liên quan